BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG


 Đặt dịch vụ Quý khách liên hệ:
Website: http://hoasenevent.com
Hotline: 0961805079
Email: hoasenevent79@gmail.com

Giá: 


3.999.000đ/Suất
Chi tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG

Hoa Sen event xin gửi quý khách hàng báo giá dịch vụ cho thuê múa lân khai trương. Chúng tôi cam kết Lân mới và báo giá thuê múa lân rẻ nhất.

Hoa Sen Event chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương, sư tử, múa rồng khai trương, khánh thành…múa lân trung thu với chi phí RẺ NHẤT và trang phục múa lân sư rồng MỚI NHẤT .

Với đội ngũ trẻ chuyên nghiệp cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc, sôi động và hoành tráng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG 

Báo giá dịch vụ cho thuê múa lân khai trương

Báo giá dịch vụ cho thuê múa lân khai trương

Ý NGHĨA MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG

Với quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt” trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và người Á đông nói chung, thì việc tổ chức lễ khai trương suôn sẻ, thu hút được đám đông là việc luôn được các chủ doanh nghiệp chú trọng. Và để tổ chức sự kiện quan trọng này, giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, kinh doanh phát triển thì biểu diễn Lân Sư Rồng, mà phổ biến nhất là Múa Lân khai trương, luôn là nghi thức không thể thiếu.

Bài Diễn Múa Lân Khai Trương đủ bộ gồm: Lân xuất động, Lân hái lộc, Lân nhả lộc. Tùy vào lựa chọn của Quý khách hàng mà sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương với số Lân tương ứng với bài múa. Và bài múa lân phổ biến nhất là “Song Lân Hồng Phát” song lân tâm đầu ý hợp, như đất trời và âm dương tương hợp, cầu mong gia chủ thuận buồm xuôi gió, kinh doanh phát đạt.

TẠI SAO LẠI CHỌN ĐỘI MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG CỦA HOA SEN EVENT

Với số lượng thành viên đông đảo cùng bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn múa lân sư rồng, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên người Việt Gốc Hoa chuyên nghiên cứu am hiểu về các tín ngưỡng, thờ cúng, cũng như cách bố trí lân trống sao cho phù hợp với từng buổi biểu diễn. Hoa Sen event hiện đang có vị thế và được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều đơn vị kinh doanh nội và ngoại thành – TPHCM.

Múa Lân Khai Trương

Múa Lân Khai Trương

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG
5 (100%) 1 vote


096 180 5079