CHO THUÊ CA SĨ


 Đặt dịch vụ Quý khách liên hệ:
Website: http://hoasenevent.com
Hotline: 0961805079
Email: hoasenevent79@gmail.com

Giá: 


3.000.000đ/Người
Chi tiết

Dịch vụ cho thuê ca sĩ

Dịch vụ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp hát sự kiện  lễ khai trương, Event sự kiện, Tiệc tất niên, họp mặt, tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm, sinh nhật, Team Building. Có nhiều lựa chọn ca sĩ từ phòng trà hay hát đám cưới cho đến ca sĩ sao nổi tiếng. Mức giá catxe từ 1.000.000 VNĐ cho đến vài ngàn đô tùy quý khách lựa chọn.

TẠI SAO NÊN ĐẶT DỊCH VỤ CHO THUÊ CA SĨ CỦA HOA SEN EVENT

Khi quý khách đặt dịch vụ cho thuê ca sĩ tại Hoa Sen Event, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp, đặt khách hàng làm trung tâm. Chương trình sự kiện của quý khách sẽ có điểm nhấn, cuốn hút, dịch vụ sự kiện mà quý khách nhận được là :

  • Cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn, nhiều mức giá phù hợp cho từng chương trình
  • Ca sĩ hát các tiết mục được lựa chọn, biểu diễn đặc biệt dựa trên văn hóa công ty, văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu.
  • Ca sĩ luôn chỉnh chu, phong thái trong các tiết mục biểu diễn, cùng những trang phục phù hợp với chương trình.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CA SĨ CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN

Các sự kiện như lễ khởi công, khánh thành, khai trương, hội nghị, hội thảo…  thì ca sĩ với những bài hát sôi động hoặc lãng mạn trữ tình luôn khiến mọi người trở nên phấn khởi và tập trung hơn. Đặc biệt, với các doanh nghiệp, tập đoàn thì việc có những ca sĩ hạng A,B đến tham dự càng khẳng định mức độ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Khác biệt tạo nên thương hiệu của Hoa Sen Event so với thị trường đó là dịch vụ cho thuê ca sĩ của chúng tôi luôn có ngoại hình đẹp, hấp dẫn, và được đào tạo kỹ năng hoạt náo sự kiện đặc biệt.

Chúng tôi luôn đầu tư vào trang phục biểu diễn cao cấp cho các nghệ sĩ được đặt tại nước ngoài mà những nơi khác không có, ngoài ra có thể lựa chọn trang phục theo màu sắc của thương hiệu.

Cho thuê ca sĩ hát sự kiện khai trương

Cho thuê ca sĩ hát sự kiện khai trương

CHO THUÊ CA SĨ CHẤT LƯỢNG

Hoa Sen Event cung cấp cho thue ca si phục vụ hội nghị, hội thảo, tiệc liên hoan, hội chợ, phòng trà, bar, hát lễ khai trương, khánh thành công ty, cửa hàng, nhà hàng khách sạn với tất cả các dòng nhạc, ca sĩ nổi tiếng (Đan Trường, Cẩm Ly, Trọng Tấn, Anh Thơ, Tân Nhàn, Mỹ Tâm,…), cho thuê ca sĩ đã có giải thưởng âm nhạc, đang hot, đang tham gia các cuộc thi, cho đến book ca sĩ được đào tạo bài bản tại nhạc viện.

Ngoài cho thuê ca sĩ Hoa Sen Event còn cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, người mẫu, MC, âm thanh ánh sáng phục vụ chương trình biểu diễn nghệ thuật, tổ chức sự kiện.

Với đội hình ca sỹ đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi và ở nhiều dòng nhạc, chúng tôi hi vọng sẽ là lựa chọn số 1 khi quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu

Cho thuê ca sĩ hát sự kiện khai trương

Cho thuê ca sĩ hát sự kiện khai trương

Dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

Khi quý khách đặt dịch vụ cho thuê ca sĩ và dịch vụ sự kiện tại hoasenevent.com chúng luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Cung cấp thông tin và đưa ra những lời khuyên phù hợp cho khách hàng để tổ chương trình thành công nhất

Chi phí luôn được Hoa Sen Event tối ưu. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tránh gây lãng phí.

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách và đưa đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với việc quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh của quý công ty.

Ngoài cung cấp cho thuê ca sĩ, hoasenevent.com còn cho thuê

Quý khách có chương trình sự kiện cần thuê ca sĩ thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua Số điện thoại 0961805079 hoặc nhắn tin qua zalo cũng chính số điện thoại này luôn. Việc còn lại của chương trình sự kiện này thì để cho hoasenevent.com lo hết cho quý khách.

CHO THUÊ CA SĨ
5 (100%) 17 votes


096 180 5079