Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương Quận Hoàng Mai


 Đặt dịch vụ Quý khách liên hệ:
Hotline: 096 180 5079
Zalo: 096 180 5079
Email: hoasenevent79@gmail.com
Website: https://hoasenevent.com

Giá: 


3.000.000đ/Trọn gói
Chi tiết

Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương Quận Hoàng Mai

Tổ chức sự kiện khai trương trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hoa Sen Event chuyên dịch vụ khai trương chuyên nghiệp phù hợp với quy mô của chương trình. Với đầy đủ các hạng mục sự kiện như trang trí khai trương: Cổng bong bóng, backgrout,… Thiết bị sự kiện: Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, nhà rạp,… và các tiết mục biểu diễn trong chương trình sự kiện khai trương như: Múa lân sư rồng khai trương, MC dẫn chương trình, Ca sĩ, Vũ đoàn…

Dịch vụ tổ chức khai trương quận Hoàng Mai

Dịch vụ tổ chức khai trương quận Hoàng Mai

Quý khách đang tìm thuê dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại Quận Hoàng Mai và các Quận huyện khác của Hà Nội, đã có ngay dịch vụ sự kiện của Hoa Sen Event – Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM. Liên hệ chúng tôi qua các kênh:

Hot line: 0961805079

Zalo: 0961805079

Emailhoasenevent79@gmail.com

hoặc: tochucsukienhoasenevent@gmail.com

 

*** Cảnh báo các website sao chép nội dung của chúng tôi:

Tất cả các nội dung trên website này là tài sản của hoasenevent.com, chúng tôi giữ hoàn toàn bản quyền về bài viết và hình ảnh, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gần đây, chúng tôi phát hiện nhiều website coppy tất cả nội dung hoặc 1 phần bài viết trên trang web của chúng tôi mà không được sự cho phép hoặc không dẫn đường link rõ ràng. Điều này gây hiểu nhầm cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của Hoa Sen Event. Nếu bạn sao chép một phần hoặc toàn bộ nội dung nhưng không dẫn nguồn, khi chúng tôi phát hiện sẽ yêu cầu gỡ nội dung ngay lập tức.


Contact Me on Zalo
096 180 5079