CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOA SEN EVENT

Giới thiệu

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ HOA SEN EVENT – VUA SỰ KIỆN

Hoa Sen Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện – truyền thông và giải trí chuyên nghiệp. Với các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cũng như cung cấp các dịch vụ sự kiện khác biệt vượt trội. Khách hàng của chúng tôi giới thiệu chúng tôi với đối tác sau khi trải nghiệm dịch vụ, các địa điểm và nhà cung cấp giới thiệu chúng tôi với khách hàng của họ. Nhân viên của chúng tôi cảm thấy tự hào khi nói rằng họ làm việc tại Hoa Sen Event

Phương châm mà Hoa Sen Event hướng đến

Phương châm mà Hoa Sen Event hướng đến

 

Câu chuyện của Hoa Sen Event

Bắt đầu từ năm 2017 khi Mr Nguyễn Cảnh Sơn còn đang làm MC và công việc như những người làm sự kiện tự do (Free Lancer). Khát vọng thành công, Mr Sơn đã quyết định thiết lập các sự kiện để Hoa Sen event trở thành một công ty tổ chức sự kiện mới mẻ và tràn đầy năng lượng sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc cho cả khách hàng doanh nghiệp và tư nhân. Năm 2019 Hoa Sen Event gia nhập thêm thành viên đầy nhiệt huyết, yêu nghề Mr Phúc Tâm – Chính sự tận tâm, tỉ mỉ hối với nghề đã giúp cho các sự kiện luôn diễn ra thành công, vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Khi Mr Hoàng gia nhập Mái nhà chung Hoa Sen Event vào năm 2021, tư duy sáng tạo và hiểu biết về thiết bị sự kiện của Anh ấy đã nâng các sự kiện của chúng tôi lên một tầm cao mới.

Tại sao có Hoa Sen Event

Đội ngũ quản lý sự kiện đầy nhiệt huyết của chúng tôi cố gắng mang đến trải nghiệm đặc biệt, đạt được thông qua việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với tất cả khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi, đảm bảo sự thoải mái và yên tâm ở mọi cấp độ. Mỗi sự kiện mà chúng tôi quản lý đều đặc biệt đối với chúng tôi cũng như đối với bạn. Với đội ngũ cá nhân nhiệt huyết và nền tảng kiến thức rộng lớn về ngành tổ chức sự kiện, sự kiện khiến mọi sự kiện, dù quy mô như thế nào đều thành công rực rỡ.

 

 

Video sự kiện đã làm

 


WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
096 180 5079