NGHỆ NHÂN TÒ HE


 Đặt dịch vụ Quý khách liên hệ:
Website: https://hoasenevent.com
Hotline: 0961805079
Email: hoasenevent79@gmail.com

Giá: 


600.000đ/Giờ
Chi tiết

NGHỆ NHÂN TÒ HE

Tổ chức sự kiện thiếu nhi trọn gói

Hoa Sen Event chuyên cho thuê nghệ nhân tò he, nghệ nhân làm cào cào lá dứa, chú hề bong bóng, chú hề ảo thuật gia cho các chương trình sự kiện thiếu nhi, hoặc các chương trình nghệ thuật dân gian

 1. Nghệ thuật tò he dân gian là gì?

  Thời xưa, ở các làng quê Bắc bộ, trẻ con có rất ít điều kiện để được vui chơi. Xung quanh chỉ có ruộng đồng và sông suối. Nghệ thuật nặm tò he xuất hiện từ đó. Giúp các bé có thêm những vật dụng để vui chơi. Những hình tượng tò he như bác nông dân, con trâu, cái cày được nặn ra. Thêm ít màu sắc sặc sỡ đủ để thu hút biết bao nhiêu thế hệ thiếu nhi. Ngày nay để lưu giữ nghệ thuật tò he truyền thống và khơi gợi cho thiếu nhi những món đồ chơi từ xa xưa của Cha ông ta mà dịch vụ cung cấp nghệ nhân tò he ra đời. Các nghệ nhân tò hè:

  • Nặn hình tò he với tất cả những yêu cầu của bé: doremon, pikachu, quái vật, rồng, hoa hồng, chó, mèo, thỏ, bồ câu..
  • Nguyên liệu sử dụng là bột nếp được làm thủ công để nặn hình, đồng thời dùng màu tự nhiên để pha trộn đảm bảo độ an toàn cho bé
  • Nghệ nhân với trang phục áo bà ba truyền thống, thân thiện và nhiệt tình. Giúp các bé được hòa mình vào thé giới tuổi thơ dân gian.
  • Dịch vụ truyền thống, giúp gắn kết các bé với quê hương, đất nước
 2. Tại sao nên thuê nghệ nhân tò he và các dịch vụ chú hề của Hoa Sen Event trong ngày hội thiếu nhi?

Sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về nghệ thuật tò he. Đầu tiên là về nguyên vật liệu. Nghệ nhân nặn tò he từ bột gạoMột loại thực phẩm gắn liên với chúng ta. Bột gạo được nhào nặn với nước cho mềm dẻo. Sau đó sẽ được pha với nước tạo màu để có được những màu sắc sặc sỡ, thu hút bé. Tiếp đến, nghệ nhân sẽ ủ số bột nào qua đêm để bột được lên men là chín. Giúp tạo được độ dẻo và mịn như ý.

 

Dịch vụ nặn tò he bắc bộ
Nghệ nhân nặn tò he bắc bộ

Sau công đoạn chuẩn bị. Bột sẽ được nghệ nhân tò he nặn thành các hình thù theo yêu cầu của các bé. Như con trâu, gà, lợn, cá, các loài hoa hoặc nhân vật hoạt hình như Tôn Ngộ Không, công chúa Elsa, siêu nhân, người nhện…

Màu sắc được sử dụng rất độc đáo và phong phú, bắt mắt. Nghệ nhân tò he cần rất khéo léo tạo hình và sáng tạo trong cách chọn nhân vật. Hơn thế nữa, các bé còn được hướng dẫn để tự làm những hình dáng tò he mà các bé thích dưới sự chỉ dẫn của nghệ nhân nặn tò he.

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ NGHỆ NHÂN NẶN TÒ HE

Dịch vụ nặn tò he được cho thuê theo giờ. Khi đặt dịch vụ, khách hàng nên nắm rõ số lượng bé để Hoa Sen event tư vấn số giờ nên đặt. Tránh trường hợp nghệ nhân không kịp làm đủ cho các bé. Khiến có bé có, có bé không nhận được.

Ngược lại, trường hợp số lượng bé ít. Dịch vụ chú hề sẽ tư vấn để làm sao vừa đáp ứng được đủ số lượng bé, vừa tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

LÝ DO NÊN THUÊ NẶN TÒ HE TẠI HOA SEN EVENT

 • – Nghệ nhân với trang phục áo bà ba, mang đậm nét dân gian gần gũi
 • – Nguyên liệu nặn tò he an toàn, vô hại với bé
 • –  Nghệ nhân vui vẻ, nhiệt tính, yêu trẻ con
 • – Tò he được nặn theo yêu cầu của bé, đa dạng về mẫu mã.
Nghệ nhân nặn tò he bắc bộ

Contact Me on Zalo
096 180 5079